A Review Of สัก คิ้ว 6 มิติ ที่ไหน ดี

...โทนี่ถามกับตัวเอง ปกติเพื่อนผู้ชายเขามีจงมีจูบผมกันด้วยรึไง แปลกที่หมอนั้นทำ ที่แปลกกว่าคือสตีฟเล่นไม่ปัดป้องแถมก้มหน้าหนักขึ้นอีก

ออกแบบทรงคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะช่างจูน คิ้วสวยรับกับดวงตา สัดส่วนโครงหน้า เหมาะสมกับรูปหน้า คิ้วสวยในสไตล์ตัวเอง เพื่อให้คุณสวยเป็นธรรมชาติ ออกแบบเฉพาะของแต่ล่ะบุคคล สักคิ้วลายเส้นเน้นองศาของขนคิ้วธรรมชาติ

ออกแบบทรงคิ้วที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะช่างจูน คิ้วสวยรับกับดวงตา สัดส่วนโครงหน้า เหมาะสมกับรูปหน้า คิ้วสวยในสไตล์ตัวเอง เพื่อให้คุณสวยเป็นธรรมชาติ ออกแบบเฉพาะของแต่ล่ะบุคคล สักคิ้วลายเส้นเน้นองศาของขนคิ้วธรรมชาติ

เสริมโหงวเฮ้ง เสริมสเน่ห์ เสริมทรัพย์

แล้วเดี๋ยวนะอยู่คนเดียว ใช่ซะที่ไหน เขาอยู่ด้วยทั้งคน นี้โทนี่กลายเป็นหัวหลักหัวตอไปแล้วรึไง

Awesome retouch #byfernandaguimaraes  #accredited  #sobrancelhas  #eyebrows  #permanentmakeup  #sobrancelhasperfeitas  #natural beauty  #visagismo  #sobrancelhas3D  #eyebrow3D  #tebori  #newark  #newjersey  #eyebrowdesigner  #carreirabeauty  #perfectbrows  #designdesobrancelhas  #antesedepois  #beforeandafter  #micropigmentacion  #micropigmentation  #maquiagemdefinitiva  #dermografo  #tebori  #fioafio  #microblading  #ombre  #sobrancelharealista  #eyebrowspecialist  #thebesteyebrows  #amazingtrasformation 

จะตรง จะโค้ง จะหนา จะบาง ก็จัดไปตามรีเควสค่า ✔️✔️✔️

บัคกี้ยังมองเขาอย่างไตร่ตรอง “อย่างน้อยๆก็รู้แล้วว่าจะหาตัวนายได้ที่ไหนถ้าวันไหนสตีฟเป็นอะไรไป”

"หายตัวไปได้ก็ดีสินะครับ" จาร์วิสพูดพร้อมกับยกมุมปากยิ้มอย่างยินดี

“เจ็บนะ” คนโดนตีประท้วง “เสนอแนะแล้วยังโดนตีอีก รู้ไหมเนี้ยใครทำแผลให้ ไม่สำนึกบุญคุณกันเลย”

“แล้วทำไมถึงมาอยู่ที่นี่ สตีฟบอกว่านายเป็นเด็กกำพร้า” ประโยคสุดท้ายคนพูดขึ้นเสียงสูงอย่างไม่ค่อยแน่ใจ  

หลังจากวันนั้นโทนี่ก็เริ่มสังเกตสังกาสตีฟมากขึ้น ไม่อยากให้ไอ้หน้าหล่อนั้นมาบอกว่าเขาพึ่งพาไม่ได้ แต่เพราะยิ่งใส่ใจเขาถึงยิ่งเห็นว่าทำไมบัคกี้ถึงได้เป็นห่วงอีกคนมากถึงขนาดนี้ หลัง สัก คิ้ว หมอนี้เล่นกลับมาพร้อมกับแผลได้ทุกวัน เขานะต้องทำหน้าที่เป็นพยาบาลจำเป็นทุกเย็นเลยทีเดียว รวมถึงเย็นนี้ด้วยที่เขาต้องเอาน้ำร้อนประคบรอยช้ำที่มุมปากของอีกคน โอ๊ยอยากเห็นหน้าไอ้คนที่มันชกหน้าหวานๆนี้จริงเว้ย โทนี่คิดอย่างแค้นๆ แต่ที่แค้นที่สุดก็คือคนตัวดีที่ยังทำหน้าเบี้ยวด้วยความเจ็บนี้แหละ รู้ทั้งรู้ว่าจะสู้เขาไม่ได้ก็ยังไปหาเรื่องอีก

ขอบคุณลูกค้าที่บินตรงมาจากนิวซีแลนด์ด้วยนะคะ ❤️

“ไม่ได้” สตีฟตอบกลับหน้าตาย แต่โทนี่ไม่สนหรอก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *